Khu đô thị An Cựu City Đường số 7, Khu đô thị An Cựu, phường An Đông, thành phố Huế, tỉnh Thừa Thiên Huế
Thêm thông tin
Khu đô thị An Cựu City là dự án đô thị kiểu mẫu theo mô hình của khu đô thị Phú Mỹ Hưng do Công ty Cổ phần Đầu tư IMG Huế làm chủ đầu tư.
 

Tổng thể các khu nhà liên kế đều được quy hoạch, thiết kế đồng bộ, đường giao thông rộng 11,5m cùng với đường nội bộ phía sau 2m tạo ra những khu phố hiện đại đáp ứng cho nhu cầu sinh hoạt gia đình.
Mặt tiền nhà rộng 4,5m với thiết kế lệch tầng tạo kết cấu ngôi nhà rộng hơn, kết hợp lấy sáng ở mái cầu thang làm cho không gian trong nhà tràn ngập tràn ánh sáng tự nhiên.
nha lien ke
• Tầng 1 bao gồm diện tích sàn 56,3m2, phần còn lại là chỗ đậu xe ôtô, sân vườn vừa đủ tạo nên một không gian sống an toàn hài hòa với thiên nhiên. Ngoài ra, phòng khách, bếp và phòng ăn là không gian sử dụng chính của tầng 1.
• Tầng 2 với hai phòng ngủ kép kín được bố trí lệch tầng đem lại sự thuận tiện và riêng biệt cho không gian sống.
• Tầng 3 bao gồm một phòng ngủ và một phòng thờ. Tầng mái với diện tích sàn mái 16m2 là nơi sinh hoạt mở cho cả gia đình.
351 căn nhà liên kế thuộc các block: C, D, E, F, O, N, Q, S tại An Cựu City với thiết kế theo kiểu nhà lệch tầng tạo ra không gian thoáng đãng, tiện ích cho cuộc sống tương lai.
nha lien ke
Địa điểm
Khu đô thị An Cựu City
Đường số 7, Khu đô thị An Cựu, phường An Đông, thành phố Huế, tỉnh Thừa Thiên Huế.
Điện thoại: (0234) 3897989 - (0234) 3897969
Liên hệ: contact@imghue.vn | Website: www.ancuucity.com.vn hoặc www.imghue.vn